Review Kính Gentle Monster Chi Tiết Ưu, Nhược Điểm

Review kính Gentle Monster

Là thương hiệu cung cấp và sử dụng Kính Gentle Monster chính hãng lâu năm, chúng tôi sẽ Review Kính Gentle Monster chi tiết với 4 ưu điểm và 4 nhược điểm được thể hiện ở bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm

1.1. Thiết kế đơn giản, phù hợp với khuôn mặt người châu Á

Kính Gentle Monster sở hữu thiết kế tương đối tối giản mà không quá chạy theo những phong cách hầm hố, dị biệt. Bởi vậy các mẫu kính sản xuất ra nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người tiêu dùng.

Gentle Monster không thiết kế kính mắt của mình riêng biệt cho nam hoặc nữ mà hướng tới các mẫu kính Unisex, nam nữ đều có thể sử dụng được.

Tiếp đến, do được thiết kế chủ yếu phục vụ người châu Á nên các sản phẩm đều rất dễ phối đồ, ôm mặt và nịnh mắt khi sử dụng. Hơn nữa sản phẩm kính mắt này còn giúp che đi một số nhược điểm trên khuôn mặt như gò má cao hay mũi tẹt,…

Review kính Gentle Monster

1.2. Sản xuất từ chất liệu cao cấp, có thể điều chỉnh size

Kính Gentle Monster được sản xuất từ 2 chất liệu chính là Nhựa Acetate và Titan. Đây là 2 vật liệu chuyên dụng cho các dòng kính mắt cao cấp, thân thiện với da và có độ bền cao.

Lens kính Gentle Monster cũng có khả năng chống tia UV lên tới 99,9% giúp bảo vệ mắt người đeo một cách tốt nhất.

Do được sản xuất từ các vật liệu cao cấp, kính Gentle Monster có thể nắn chỉnh các bộ phận ở càng kính để giúp người dùng đeo ôm mặt và thoải mái hơn, không lo các vấn đề kính bị rộng hay bị quá chật.

1.3. Bộ phụ kiện rất đầy đủ

Hiếm có một thương hiệu kính mắt nào cung cấp bộ phụ kiện đầy đủ như Gentle Monster với 6 món:

  • Túi giấy đựng kính
  • Hộp giấy đựng kính
  • Túi da / Hộp thiếc đựng kính
  • Khăn lau kính
  • Thẻ bảo hành, check code chính hãng
  • Giấy tờ thông tin và hướng dẫn sử dụng sản phẩm liên quan

Đây là một ưu điểm lớn của Gentle Monster khi cho người dùng một trải nghiệm vô cùng sang trọng trên mỗi sản phẩm mà họ lựa chọn.

Phụ kiện kính Gentle Monster

1.4. Mức giá dễ tiếp cận

So với các thương hiệu kính mắt cao cấp, mức giá của Gentle Monster được đánh giá là dễ tiếp cận với phần lớn người tiêu dùng.

Chi tiết: Giá Mắt Kính Gentle Monster Chính Hãng

2. Nhược điểm kính Gentle Monster

2.1. Càng kính thiết kế không đều

Không ít người dùng phàn nàn về việc càng kính của Gentle Monster thiết kế không đều. Khi đặt kính trên mặt phẳng sẽ thấy hiện tượng bấp bênh giữa 2 càng kính.

Khi đóng mở kính, người dùng cần đóng theo thứ tự phải tới trái  nếu không càng kính đóng vào sẽ không khít.

Tuy vậy, qua rất nhiều năm với rất nhiều mẫu kính mới ra Gentle Monster vẫn giữ nguyên thiết kế này. Bởi dù đặt trên bề mặt bị lệch nhưng đeo trực tiếp trên mặt Kính Gentle Monster lại rất đẹp và thoải mái, không gây bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Review kính Gentle Monster

2.2. Khó thay tròng ở các dòng kính tràn viền

Ở một số dòng kính tràn viền của Gentle Monster như Kính Gentle Monster Lilit 01. Nếu khách hàng bị cận và có nhu cầu thay thế tròng, tại Việt Nam hầu như chưa có đơn vị nào hỗ trợ do đặc thù yêu cầu kỹ thuật cắt tròng với độ chính xác gần như là tuyệt đối.

Review kính Gentle Monster

2.3. Các chi tiết nhỏ trên kính đôi khi được gắn không chắc chắn

Một số phụ kiện đinh tán, logo được gắn trên gọng kính Gentle Monster đôi khi được khách hàng phản ánh gặp trường hợp bung keo, rơi rớt mất. Đây là hiện tượng hiếm xảy ra, tuy nhiên vẫn là một nhược điểm của kính Gentle Monster.

2.4. Nhiều hàng giả

Do mức độ phổ biến cao nên kính Gentle Monster cũng bị làm giả rất nhiều với các hình thức tinh vi khác nhau. Khách hàng cần cẩn trọng hết sức để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng tới đôi mắt của mình.

Gợi ý: Cách Phân Biệt Kính Gentle Monster Thật Giả

Trên đây là nội dung Review kính Gentle Monster chi tiết. Hy vọng có thể cho bạn đọc một góc nhìn đầy đủ trước khi quyết định mua và sử dụng kính Gentle Monster.

ĐỌC THÊM:

Kính Gentle Monster Trong Suốt

Kính Gentle Monster Gọng Kim Loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *