Giới thiệu Kính Mắt S

Kính mắt S là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm kính mắt chính hãng tới từ các thương hiệu nổi tiếng như Gentle Monster, Gucci, Prada,…

Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu làm đẹp, nâng tầm phong cách sống Kính mắt S luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, lắng nghe ý kiến khách hàng để mang lại những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Lịch sử hoạt động

Ra mắt vào ngày 01/08/2020 bởi 5 thành viên là những người am hiểu về thời trang nói chung và sản phẩm kính mắt nói riêng.

Mỗi năm trôi qua đều là những cột mốc đáng nhớ mà kính mắt S đã để lại trong lòng khách hàng vói trên 3000 sản phẩm bản ra mỗi tháng, hàng ngàn đánh giá tốt,…

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, cho đến nay kính mắt S đã trở thành một thương hiệu luôn được người dùng tin tưởng mỗi khi có nhu cầu mua sắm & sử dụng sản phẩm kính mắt cao cấp.

Trải nghiệm Đơn giản

Chúng tôi Hiểu thứ bạn cần và sẽ Đáp ứng điều bạn muốn

Khác biệt của chúng tôi

Thông tin cung cấp từ kính mắt S đều mang tính xác thực cao bởi sự tham vấn của các chuyên gia trong giới thời trang.

Sản phẩm khi tới tay khách hàng đều được đội ngũ kiểm duyệt của Kính mắt S kiểm tra kỹ càng qua nhiều bước.

Đội ngũ tư vấn đông đảo của chúng tôi được đào tạo bài bản & có kinh nhiều tư vấn kính mắt nhèu năm đảm bảo khách hàng lựa được mẫu kính ưng ý nhất.

Giá sản phẩm của Kính mắt S luôn tốt, sát với thị trường & luôn xứng đáng với những gì mà bạn đã chi tiêu.