Chính sách giao hàng tại Kính mắt S

 
Tại Kính mắt S, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy để đảm bảo trải nghiệm mua sắm hoàn hảo cho khách hàng.
 

I. Tùy chọn phương thức giao hàng

1. Chuyển phát nhanh trong ngày (Nội thành Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh)

Đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày(giao hỏa tốc). Nếu bạn đặt hàng trước thời gian giới hạn quy định (thường là vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều), bạn có thể nhận được sản phẩm của mình trong cùng một ngày.
 

1.2 Giao hàng tiêu chuẩn (các địa chỉ khác tại Việt Nam)

Đối với khách hàng cư trú tại các địa điểm khác ngoài nội thành Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn. Thời gian giao hàng ước tính cho các địa chỉ này là 1-3 ngày làm việc kể từ ngày xác nhận đơn hàng.
 

II. Phí giao hàng

Chúng tôi miễn phí toàn bộ chi phí giao hàng với mọi đơn hàng kính mắt. Đối với các trường hợp giao hàng dựa trên yêu cầu đặc biệt của khách hàng chi phí vận chuyển sẽ được thông báo trong quá trình trao đổi và xác nhận thông tin đơn hàng.
 

III. Quy trình giao hàng

1. Xử lý đơn hàng

Khi bạn đã đặt hàng thành công, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xác minh tính sẵn có của sản phẩm và chuẩn bị cho đơn hàng.
 
Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ tới bạn thông qua một số phương thức như Zalo, SMS hoặc gọi điện trực tiếp để xác nhận đơn hàng.
 

2. Vận chuyển và theo dõi vận đơn

Khi đơn đặt hàng của bạn đã sẵn sàng để giao hàng, chúng tôi sẽ bàn giao cho các đối tác giao hàng tin cậy của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được link theo dõi và hướng dẫn cách theo dõi quá trình giao đơn hàng của bạn.
 

3. Nỗ lực giao hàng

Các đối tác giao hàng của chúng tôi sẽ cố gắng giao đơn hàng của bạn đến địa chỉ được cung cấp. Nếu bạn không có mặt tại thời điểm giao hàng, họ có thể thực hiện các lần giao hàng tiếp theo hoặc để lại thông báo để bạn sắp xếp thời gian hoặc địa điểm giao hàng thay thế.
 

4. Người nhận được ủy quyền

Để đảm bảo giao hàng an toàn, các đối tác giao hàng của chúng tôi chỉ được yêu cầu giao gói hàng cho người nhận được ủy quyền. Vui lòng đảm bảo rằng bạn hoặc đại diện được ủy quyền luôn sẵn sàng nhận gói hàng và cung cấp bằng chứng nhận dạng hợp lệ nếu được yêu cầu.