5 Cách Phân Biệt Kính Gentle Monster Thật Giả Chi Tiết

Cách phân biệt kính Gentle Monster thật giả

Hiện nay có 5 cách phân biệt và nhận biết kính Gentle Monster chính hãng đó là phân biệt qua giá sản phẩm, bộ phụ kiện đi kèm, thiết kế và thông số in trên kính, giấy test UV và qua thẻ chứng nhận codepink. Trong đó codepink là phương pháp phân biệt hiệu quả nhất. Để tìm hiểu chi tiết hãy đọc hết thông tin dưới đây.

1. Phân biệt qua giá sản phẩm

Mỗi sản phẩm kính mắt Gentle Monster chính hãng có giá trung bình khoảng 5,5 triệu đồng. Nếu bạn mua sản phẩm mới ở những nơi có giá vài chục, vài trăm hay thậm chí 1-2 triệu đồng chắc chắn đó sẽ là hàng giả.

2. Phân biệt qua bộ phụ kiện đi kèm

Kính Gentle Monster luôn đi kèm bộ phụ kiện bao gồm 6 món:

  • Túi đựng kính
  • Hộp đựng kính bên ngoài
  • Hộp đựng kính bên trong
  • Khăn lau kính
  • Thẻ pinkcard chứa mã code check hàng chính hãng (sẽ mô tả chi tiết ở dưới)
  • Một số giấy tờ thông tin và hướng dẫn sử dụng kính

Đương nhiên bộ phụ kiện này có thể làm giả. Nhưng hãy lưu ý 2 điều:

  • Thẻ codepink có thể làm giả mã code và thông tin kính nhưng code này chắc chắn không thể sử dụng để check được, website check code chính thức sẽ báo code sai nếu là code giả.
  • Túi giấy bên ngoài của sản phẩm chính hãng sẽ không có nếp gấp trên bề mặt túi và sẽ được gấp gọn hình chữ A ở chân, không tạo ra nếp gấp trên bề mặt khi mở túi. Nếu trên bề mặt túi giấy có nếp gấp chứng tỏ đây là phụ kiện giả.

Bộ phụ kiện giả mỏng và có mùi hóa chất. Tuy nhiên bạn phải cầm phụ kiện chính hãng và phụ kiện giả mới có thể nhận biết rõ ràng. Những người không chuyên hầu như sẽ không thể nhận biết được khác biệt này nên mình sẽ bỏ qua phần này.

Cách phân biệt kính Gentle Monster thật giả
Túi giấy Gentle Monster giả có nếp gấp trên bề mặt và khá mỏng

3. Phân biệt qua thiết kế và thông số in trên kính

Thông thường kính Gentle Monster chính hãng sẽ được chỉn chu từng phần từ thông tin khắc trên càng kính tới các đường nét logo được gắn trên kính.

Tính đến thời điểm hiện tại kính Gentle Monster fake có thể làm giống tới 90-95% so với hàng chính hãng. Bạn có thể lưu ý một chi tiết nhỏ là ở phần Bản lề kính. Ở sản phẩm chính hãng bản lề được xử lý sạch sẽ, nhưng ở kính mắt Gentle Monster giả đoạn này bạn sẽ thấy nó dính một lớp tạp chất keo thừa màu nâu bùn không đồng nhất màu với càng kính và khá khó vệ sinh.

Cách phân biệt kính Gentle Monster thật giả
Bản lề kính Gentle Monster giả dính nhiều keo thừa

4. Phân biệt qua giấy, đèn test UV

Trước khi đọc hãy lưu ý Phương pháp này chỉ hiệu quả với kính cận Gentle Monster. Bởi kính râm Gentle Monster fake cũng có khả năng chống UV.

Bạn có thể lấy đèn và giấy test UV. Tròng kính cận Gentle Monster chính hãng sẽ có khả năng chống tia UV. Ngược lại, tròng kính giả sẽ không có khă năng này.

5. Phân biệt qua thẻ chứng nhận Codepink

Đây là phương pháp nhận biết kính Gentle Monster chính hãng đơn giản và chính xác nhất. Bạn có thể lấy thẻ pinkcard đi kèm, xé lớp bọc màu đen để lấy mã code. Bước tiếp theo truy cập vào trang chính thức: https://www.gentlemonster.com/us/customercare/pinkcard_register để tạo tài khoản và nhập mã code.

  • Nếu là sản phẩm chính hãng sẽ báo code đúng và xác nhận là hàng chính hãng.
  • Nếu là sản phẩm giả sẽ báo code sai.

Khi mua hàng hãy lưu ý rằng: Phải có thẻ pinkcard chứa code đi kèm và code có thể kiểm tra được. Mọi trường hợp báo code sai đều là sản phẩm kính Gentle Monster giả.

Cách phân biệt kính Gentle Monster thật giả
CodePink chính hãng có chứa mã Code và check được thông tin kính

Trên đây là hướng dẫn của Kính mắt S về 5 bước phân biệt Kính Gentle Monster thật giả. Là đơn vị liên kết cung cấp sản phẩm kính Gentle Monster chính hãng tại Việt Nam, chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ người dùng khỏi những cạm bẫy mua hàng giá rẻ, kém chất lượng. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp bạn đọc trở thành người tiêu dùng sáng suốt hơn tránh tiền mất tật mang.

Mua sản phẩm kính Gentle Monster chính hãng tại Việt Nam: Gọng Kính Gentle Monster Chính Hãng.

Review kính Gentle Monster Chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *